This is Photoshop's version of Lorem Ipsn gravida nibh vel velit auctor aliquet.Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci elit consequat ipsutis sem nibh id elit. quis bibendum auci elit.

Instagram feed

+ 01145928421 SUPPORT@ELATED-THEMES.COM
Image11

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m2 cần chú ý những gì ?

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m2 cần chú ý những gì ?

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m2

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m2 cần chú ý những gì để phù hợp với thói quen và sở thích sinh hoạt khác nhau của các thành viên trong ra đình. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của S-housing để tạo ra một không gian sống thoải mát nhất nhé.

Phân chia không gian hợp lý:

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m2 phải đảm bảo tạo ra một tổng thể tương đối phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình.

Sự phân chia không gian và bố trí các phòng hợp lý tạo ra sự tương tác giữa các thành viên ở khu vực sinh hoạt chung. Đồng thời vẫn đảm bảo đủ không gian riêng tư cho mỗi người.

Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên:

Căn hộ chung cư 100m2 là không gian tương đối lớn, bởi vậy đòi hỏi lượng ánh sáng và lưu thông không khí cũng nhiều hơn.

Để đảm bảo độ thông thoáng và sáng sủa cho không gian, thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m2 với kiến trúc mở, tận dụng tối đa lượng ánh sáng và thông gió tự nhiên là sự lựa chọn tuyệt vời.

Tạo môi trường sống xanh:

Cây xanh không chỉ có tác dụng trang trí mà còn góp phần giúp môi trường sống của bạn thêm trong lành và tràn đầy sinh khí.

Trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m2, bạn có thể trồng cây hoặc hoa trực tiếp trong nhà và đặt ở các vị trí phù hợp.

Lựa chọn phong cách Decor phù hợp:

Với diện tích lớn, khi thiết kế nội thất căn hộ 100m2 bạn có thể tùy ý lựa chọn các phong cách decor mà mình thích.

Một số phong cách phổ biến và được yêu thích trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m2 hiện nay: Phong cách hiện đại, phong cách Contemporary, phong cách Japandi,…